Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ngành, đoàn thể thị trấn Phùng tổ chức gặp mặt động viên thanh niên nhập ngũ năm 2024
Ngày đăng 23/02/2024 | 17:17  | Lượt xem: 158

Sáng ngày 22/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ngành, đoàn thể thị trấn Phùng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí: Mai Vũ Toàn - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phùng. Đồng chí: Nguyễn Văn Thông - PBT Đảng ủy, CT UBND thị trấn Phùng. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Phùng; trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, trưởng phố, các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thực hiện Luật Nghĩa vụ Quân sự, chỉ tiêu giao quân năm 2024 của UBND huyện Đan Phượng; Thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Phùng thực hiện nghiêm, đúng quy trình, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng thanh niên nhập ngũ theo quy định.Theo kế hoạch, năm 2024 thị trấn Phùng có chỉ tiêu giao quân là 10 thanh niên, trong đó 8 thanh niên tham gia nhâp ngũ vào Quân đội và 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn Phùng đã động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện tốt sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phùng
phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Phùng đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương thị trấn Phùng.

Ảnh 3: Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND –UBND –UB MTTQ và các đoàn thể thị trấn Phùng
tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tân binh hứa dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho./.