TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

UBND thị trấn Phùng tổ chức Giải thi đấu Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2023
Ngày đăng 04/10/2023 | 09:20  | Lượt xem: 43

Ngày 01/10/2023, UBND thị trấn Phùng tổ chức Giải thi đấu Bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023); 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023).

Về dự tại giải thi đấu có đồng chí Đỗ Xuân Hùng – PCT UBMTTQ huyện, trưởng ban đại diện hội NCT huyện Đan Phượng; Bà Bùi Thị Quyên – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Đan Phượng; Phóng viên Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Đan Phượng về dự và đưa tin.

Các đại biểu huyện và lãnh đạo thị trấn Phùng tặng hoa chúc mừng
nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi

Về dự giải đấu có lãnh đạo UBND các xã có VĐV tham dự giải đấu.

Đại biểu thị trấn Phùng có: Đồng chí Nguyễn Đông Hiếu – Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy thị trấn Phùng; Đồng chí Mai Vũ Toàn – PBT ĐU, Chủ tịch HĐND thị trấn Phùng; Đồng chí Nguyễn Văn Thông – PBT ĐU, Chủ tịch UBND thị trấn Phùng.

Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Phùng; trưởng các ngành, đoàn thể, BCH Hội NCT, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng các tổ dân phố; hơn 100 hội viên hội NCT và các VĐV thuộc CLB Bóng chuyền hơi 6 xã thị trấn gồm: Thị trấn Phùng, Song Phượng, Đồng Tháp, Hồng Hạ, Hạ Mỗ và Trung Châu.

Nhân dịp 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, Hội Người cao tuổi thị trấn Phùng biểu diễn tiết mục dưỡng sinh chào mừng tại chương trình với hơn 100 hội viên tham gia.

Các VĐV tham gia thi đấu

Giải Bóng chuyền hơi thị trấn Phùng mở rộng năm nay có sự tham gia của 12 đội (6 đội nam, 6 đội nữ) đến tử 6 CLB bóng chuyền hơi của 6 xã, thị trấn tham gia. Gồm: Thị trấn Phùng, Song Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà và Trung Châu.

Kết thúc giải đấu BTC trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải:

- Nội dung Nam: Giải khuyến khích thuộc về CLB bóng chuyền hơi xã Trung Châu và Đồng Tháp; đồng giải Ba thuộc về  CLB bóng chuyền hơi xã Hồng Hà và Song Phượng; Giải nhì thuộc về CLB bóng chuyền hơi thị trấn Phùng; Giải nhất thuộc về CLB bóng chuyền hơi xã Hạ Mỗ;

- Nội dung Nữ: Giải khuyến khích thuộc về CLB bóng chuyền hơi xã Song Phượng và Trung Châu; đồng giải Ba thuộc về CLB bóng chuyền hơi xã Đồng Tháp và Hồng Hà; Giải nhì thuộc về CLB bóng chuyền hơi xã Hạ Mỗ; Giải nhất thuộc về CLB bóng chuyền hơi thị trấn Phùng;

BTC trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải

Giải thi đấu tạo sân chơi lành mạnh, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng của các xã, thị trấn tham gia giải đấu. Giải thi đấu tạo sân chơi lành mạnh, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng của các xã, thị trấn tham gia giải đấu.

Minh Ngọc