TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội Cựu chiến binh thị trấn Phùng tổ chức thành công liên hoan văn nghệ “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ năm 2024”
Ngày đăng 10/07/2024 | 11:26  | Lượt xem: 31

Nằm trong các hoạt động chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - -10/10/2024), sáng ngày 9/7/2024, Hội Cựu chiến binh thị trấn Phùng đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ năm 2024” với sự tham gia của 18 tiết mục đến từ 6 chi hội CCB trên địa bàn. Tham dự liên hoan có đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ngành, đoàn thể thị trấn Phùng cùng 6 chi hội CCB 6 phố.

     Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống của Hội CCB Việt Nam trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và những đóng góp của CCB trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” bằng nhiều hình thức thể hiện phong phú và đa dạng như múa, hát, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ...Chương trình liên hoan đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn đến tham gia và cổ vũ.

Toàn cảnh hội thi

 

Các tiết mục đặc sắc tại hội thi


    Kết thúc chương trình liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi hội Cựu chiến binh phố Thụy Ứng, giải nhì cho chi hội CCB phố Phương Trì, giải 3 cho chi hội CCB phố Phan Đình Phùng và đồng giải khuyến khích cho chi hội CCB 3 phố: Tây Sơn, Nguyễn Thái Học, Phùng Hưng. Ngoài ra BTC còn trao giải Nhất cho các tiết mục xuất sắc nhất như: Tiết mục tốp ca xuất sắc nhất thuộc về chi hội CCB phố Thụy Ứng; Tiết mục song ca – tam ca xuất sắc nhất thuộc về chi hội CCB phố Phượng Trì và tiết mục đơn ca xuất sắc nhất cho chi hội CCB phố tây Sơn.

BTC Trao giải cho các đội thi


    Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những là dịp để cán bộ, hội viên CCB được giao lưu, sinh hoạt truyền thống thúc đẩy các hoạt động sinh hoạt tập thể ở từng chi hội phát triển mà còn góp phần đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của người dân, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị văn hoá nghệ thuật truyền thống của quê hương, đất nước.