Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ thị trấn Phùng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Ngày đăng 14/11/2022 | 10:06  | Lượt xem: 3662

Sáng ngày 13/11/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ thị trấn Phùng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tham dự tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí: Hoàng Văn Thái - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phùng, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Phùng; trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND thị trấn Phùng, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng các tổ dân phố và 300 thầy cô giáo là hội viên Hội cựu giáo chức và cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường: Mầm non, tiểu học, THCS Lương Thế vinh về tham dự đầy đủ.

Về dự Lễ kỷ niệm còn có Đồng chí Nguyễn Trần Lựu – UV BCH Hội Cựu giáo chức TP Hà Nội, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Đan Phượng và Phóng viên Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao về dự và đưa tin.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành giáo dục Việt, khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời biểu dương những nỗ lực cũng như thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhờ làm tốt công tác quản lí và giảng dạy mà chất lượng, hiệu quả hoạt động của các trường được nâng cao, kết quả học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi đạt tỷ lệ cao, luôn đứng tốp đầu của huyện. Cơ sở vật chất của các nhà trường từng bước được xây dựng, nâng cấp khang trang. Đội ngũ giáo viên luôn được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, chất lượng dạy và học vì thế tăng lên đáng kể. Năm học 2021 – 2022 các nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc và đều được các cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạl buổi lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phùng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người". Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đánh giá cao những kết quả mà ngành GD&ĐT thị trấn Phùng đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực để học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân tin yêu.

Đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phùng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ thị trấn Phùng đã tặng thưởng cho 16 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Cũng tại buổi lễ, Đại diện Hội Cựu giáo chức huyện đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 10 hội viên hội Cựu giáo chức thị trấn Phùng.

Đồng chí Hoàng Văn Thái - Chủ tịch UBND thị trấn Phùng tặng khen thưởng
cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022