UBND thị trấn Phùng tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc”, phong trào Thi đua yêu nước năm 2021 và Chương trình công tác năm 2022.
Ngày đăng 14/01/2022 | 16:57  | Lượt xem: 349

Sáng ngày 13/01/2022, UBND thị trấn Phùng tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc”, phong trào Thi đua yêu nước và công tác Khen thưởng năm 2021, triển khai Kế hoạch Trước, trong, sau Tết nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và Chương trình công tác năm 2022.

Về dự có Thượng tá Ngô Quý Công – Phó trưởng Công an huyện và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn Phùng, cùng với bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố về dự đầy đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thái – Chủ tịch UBND thị trấn Phùng cho biết: Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến thực hiện các mặt công tác trên địa bàn thị trấn Phùng. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động, sáng tạo, linh hoạt UBND thị trấn Phùng đã tập trung lãnh đạo thực hiện “Mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội, các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt: Năm 2021, thu ngân sách thị trấn Phùng thực hiện 16.582.823.000 đồng/7.722.000.000 đạt 214,75 %  dự toán HĐND huyện giao ; Số hộ gia đình được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa” là: 2618/2766 hộ đạt 94.6%; Tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên = 6.89%, giảm 0.44% so với cùng kỳ năm 2020; Số hộ dân sử dụng nước hợp vệ sinh đạt: 100%; Tỷ lệ rác thải sinh hoạt thu gom và vận chuyển trong ngày đạt: 100%; Giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân (4/4 đồng chí) và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ về quốc phòng, quân sự địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Thái – Chủ tịch UBND thị trấn Phùng
phát biểu tại Hội nghị

Phát huy kết quả đạt được của năm 2021 và căn cứ vào chỉ tiêu huyện giao, UBND thị trấn Phùng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022 với các chỉ tiêu cụ thể và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trên từng lĩnh vực.

Về dự phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Ngô Quý Công – Phó trưởng Công an huyện biểu dương kết quả mà thị trấn Phùng đạt được trong năm qua; đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Phùng, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân dân thị trấn Phùng.

Thượng tá Ngô Quý Công – Phó trưởng Công an huyện
phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị tổng kết, UBND thị trấn Phùng đã khen thưởng cho 30 tập thể và 63 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021

Đồng chí Nguyễn Đông Hiếu - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Phùng trao khen thưởng cho đại diện các tập thể,